Chào mừng các bạn đến với Website của Sửa Điện Lạnh Hà Nội, chúng tôi được khách hàng biết đến là một trong những địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển các cơ sở của chúng tôi đã có mặt trên khắp quận huyện ở toàn thành phố Hà Nội.

sửa điện lạnh hà nội

Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Của Chúng Tôi Bao Gồm.

Với sự phát triển kinh tế của người dân Hà Nội, địa chỉ là nơi khách hàng tin dùng các dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà với những thiết bị như sau.

1. Sửa tủ lạnh: Trung tâm nhận sửa tủ lạnh tại nhà các hãng uy tín trên thị trường, cam kết khắc phục nhanh các lỗi như tủ lạnh không mát, kém mát, kêu to, báo lỗi lên màn hình, tủ lạnh chảy nước…

2. Sửa điều hòa: Ngày nay việc sử dụng điều hòa rất cần thiết vào mùa hè của Hà Nội, nếu điều hòa của khách hàng đang gặp sự cố hãy gọi ngay đến chúng tôi để được phục vụ sửa tại nhà và cơ quan 24/24h.

3. Sửa máy giặt: Địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt các hãng trên thị trường như Electrolux, Toshiba, LG, Samsung, Bosch, Beko, Hitachi,… Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và thời gian bảo hành lên tới 12 tháng cho các hạng mục sửa chữa.

4. Sửa bếp từ: Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội của sửa điện lạnh Hà Nội đón đầu su hướng sử dụng bếp từ của người dân. Chúng tôi được khách hàng đánh giá là địa chỉ sửa chữa bếp từ uy tín số 1.

5. Sửa bình nóng lạnh: Chuyên sửa bình nóng lạnh các lỗi như không nóng, nóng kém, nhảy chống giật, chảy nước,… Cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng tại nhà chỉ trong thời gian 30 phút.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể gọi các dịch vụ uy tín khách của chúng tôi như nạp gas điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa máy sấy quần áo, sửa máy rửa bát,… Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu sẵn sàng phục vụ sửa tại nhà nhanh nhất.

Giới Thiệu Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Hà Nội.

Sửa điện lạnh Hà Nội được thành lập từ năm 2008, ban đầu có 5 thành viên kỹ thuật. Sau hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã có đội ngũ kỹ thuật đông đảo được đào tạo chuyên sâu từ các trường cao đẳng, đại học, trường dậy nghề uy tín.

Hiện nay các cơ sở của chúng tôi đã có mặt trên tất cả các quận huyện của Hà Nội đảm bảo sửa chữa điện lạnh tại nhà nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức phải di chuyển tới cửa hàng để sửa chữa các thiết bị như Máy Giặt, tủ Lạnh, Điều Hòa, Bình Nóng Lạnh, Bếp Từ,…

Quý khách có nhu cầu kiểm tra, báo giá sửa chữa thiết bị điện lạnh hãy liên hệ theo số máy 0948 071 456 để đặt lịch sửa tận nhà. Ngoài ra Hotline của chúng tôi trực 24/7 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, cũng như hướng dẫn khách hàng tự sửa tại nhà chi tiết.