sua-bep-tu-tai-ha-dong

Trung tâm sửa bếp từ tại quận Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các lỗi trên bếp từ một các nhanh chóng. Quý khách ở đây khi cần liên hệ thợ sửa bếp từ tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 024 2240 2448 – 0903 497 269.

sua-bep-tu-tai-ha-dong

Thợ sửa bếp từ quận Hà Đông phục vụ 24h.

Ngày nay việc sử dụng bếp từ trong việc đun nấu hàng ngày phổ biến trong từng gia đình, chính vì thế việc bếp từ của gia đình đôi khi gặp sự cố làm bạn phải lo lắng. Chúng tôi trong nhiều năm qua luôn là địa chỉ sửa chữa bếp từ tại Hà Đông uy tín được đa số khách hàng trong khu vực tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ sửa bếp từ tại Hà Đông – Hà Nội

– Địa chỉ: 65 ngõ 217 Đường Trần Phú – Quận Hà Đông

– Điện thoại: 024 2240 2448 – 0903 497 269

– Email: Trungtamsuadienlanhhanoi@gmail.com

– Website: https://suadienlanhhanoi.com/

Ngoài khắc phục tốt mọi sự cố trên bếp từ cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật mà ít trung tâm nào trên thị trường có được như: Kiểm tra và báo giá tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí, chỉ thu phí sửa chữa khi khách hàng thấy hài lòng, sử dụng linh kiện bếp từ chính hãng 100%,…

Cam kết với khách hàng tại Hà Đông khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Đông của chúng tôi được đông đảo khách hàng ở đây lựa chọn với những lợi ích to lớn mà anh chị có thể nhận được như sau:

– 100% kỹ thuật được đào tạo qua trường lớp cộng với kinh nghiệm thực tế

– Ưu đãi hấp dẫn, giảm ngay 10% cho khách hàng cũ

– Thợ có mặt tại nhà quận Hà Đông 24h chỉ trong vòng 30 phút

– Sửa chữa các loại bếp từ như nhập khẩu Châu Âu, bếp từ nội địa nhật

– Sử dụng linh kiện tốt nhất các hãng như: Bosch, Teka, Junger, Electrolux, AEG, Toshiba, Panasonic, National Sunhouse, Sanaky, Media,…

– Thời gian bảo hành sau sửa chữa 12 tháng

– Tư vấn sửa chữa bếp từ 24/24h,…

Quy trình sửa bếp từ tại nhà quận Hà Đông của Suadienlanhhanoi.com

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sửa bếp từ khu vực quận Hà Đông và các địa chỉ lân cận qua hotline 24/7: 024 2240 2448 – 0903 497 269

Bước 2: Nhân viên nghe điện xác nhận thời gian và điều phối kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu của Khách hàng.

Bước 3: Sau khi thợ sửa bếp từ đến nơi sẽ kiểm tra kỹ thiết bị để thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và cách khắc phục cho bếp từ.

Bước 4: Kỹ thuật của chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng thực tế của thiết bị và Bảng giá sửa bếp từ niêm yết của công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa bếp từ hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.

Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý, Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng như được thông báo ở trên.

Bước 6: Sau khi sửa xong, kỹ thuật kiểm tra bếp từ hoạt động lại, bàn giao và thu phí dịch vụ + gửi phiếu thu, phiếu bảo hành.

Chính sách bảo hành của trung tâm với khách hàng gọi sửa chữa bếp từ quận Hà Đông.

Nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hà Đông tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết mang đến các chính sách bảo hành uy tín như:

  • Bảo hành các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện 12 tháng.
  • Trong quá trình sửa bếp từ phải thay thế các phụ kiện, chúng tôi cam kết bảo hành 100% linh kiện đã thay thế
  • Giải quyết tất cả các khiếu nại hay thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ 24h ngay sau 30 phút.
  • Miễn trừ bảo hành với các sản phẩm bị rơi vỡ, chập cháy hoặc do đơn vị khác ngoài trung tâm sửa.

Quý khách khi có nhu cầu gọi sửa bếp từ tại Hà Đông, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0903 497 269. Tại đây khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật sua bep tu tay nghề cao và sớm nhất chỉ trong vòng 30 phút liên hệ.

Các địa chỉ sửa bếp từ mà ban có thể quan tâm: