sua-dieu-hoa-tai-mai-dich-ho-tung-mau

Điều hòa của khách hàng đang gặp sự cố không hoạt động được, bạn đang tìm địa chỉ sửa điều hòa gần nhất tại khu vực Dịch Vọng, Hồ Tùng Mậu, khu đô thị Goldmark City. Hãy gọi ngay cơ sở sửa chữa điều hòa tại đây của chúng tôi theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 0114 để được phục vụ nhanh chỉ trong vòng 15 phút đặt lịch.

sua-dieu-hoa-tai-mai-dich-ho-tung-mau

Dịch vụ sửa điều hòa 24h tại Dịch Vọng, Hồ Tùng Mậu chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và nạp ga điều hòa, tại khu vực Dịch Vọng, Hồ Tùng Mậu – Quận Cầu Giấy. Hiện nay Sửa Điện Lạnh Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề trên điều hòa, từ các dòng máy Mono đến các dòng máy điều hòa inverter đời mới nhất.

Liên hệ ngay với chúng thôi theo địa chỉ sau:

  • Điện thoại: 0948 071 456 – 024 2240 0114
  • Email: Trungtamsuadienlanhhanoi@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 12 Ngõ 2 Đ.Mai Dịch

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi hiểu rằng khi điều hòa gặp sự cố, việc sửa chữa nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng. Do đó, cơ sở ở đây cam kết đáp ứng yêu sửa điều hòa tại nhà khu vực khu đô thị Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn.

Tất cả các dịch vụ sửa chữa điều hòa ở đây đều đi kèm với chế độ bảo hành, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của máy điều hòa sau khi sửa chữa. Ngoài ra với mức giá cạnh tranh, báo giá chi tiết rõ ràng và miễn phí kiểm tra tại nhà. Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết để khách có thể lựa chọn các phương án phù hợp giảm thiểu tối đa chi phí. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi điều hòa nhà bạn đang gặp các vấn đề như không chạy, không lạnh, báo lỗi, chảy nước,…

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi tại đây.

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng gọi sửa điều hòa tại Dịch Vọng, Hồ Tùng Mậu, chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên tới tân nơi theo đúng lịch hẹn từ phía khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết sự cố, xác định nguyên nhân và đề xuất phương án sửa chữa trước. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về chi phí và thời gian sửa chữa để khách hàng có thể nắm được.

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý, nhân viên tiến hành sửa chữa theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn và thời gian nhanh chóng.

Bước 4: Sau bước sửa chữa, Kỹ thuật sẽ kiểm tra chạy thử lại điều hòa để đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Bước cuối cùng nhân viên sẽ tiến hành bàn giao thanh toán và viết phiếu bảo hành cùng các hóa đơn kèm theo.

Chúng tôi cam kết sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng như Daikin, LG, Panasonic, Toshiba, Samsung, Mitsubishi, Funiki, Midea,… Khách hàng liên hệ sửa điều hòa tại Mai Dịch, Hồ Tùng Mậu, Goldmark City theo số máy 024 2240 0114 để được phục vụ 24/24h.

Xem thêm