sua-dieu-hoa-tai-minh-khai

Anh chị đang tìm kiếm trung tâm sửa điều hòa tại Minh Khai uy tín, hãy liên hệ với Sửa Điện Lạnh Hà Nội theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 2448 để được phục vụ ngay sau 15 phút đặt lịch. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm máy móc hiện đại là một trong những địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Minh Khai tốt nhất hiện nay.

sua-dieu-hoa-tai-minh-khai

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng – nạp gas điều hòa tại nhà cho khách hàng ở khu vực Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng. Đội ngũ sửa điều hòa cấp tốc có mặt ngay sau 15 phút liên hệ, đảm bảo điều hòa của gia đình và cơ quan được sử lý sự cố nhanh chóng.

Ngoài ra kỹ thuật có chuyên môn còn tham gia hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan như hướng dẫn tự sửa điều hòa, hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách, báo giá sửa điều hòa,… Anh chị có thể liên hệ ngay tổng đài trực 24h 0948 071 456 để được tư vấn miễn phí.

Cam kết đem lại cho quý khách tại Minh Khai một dịch vụ chất lượng cao, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và linh kiện thay thế cho điều hòa chính hãng như: Daikin, Toshba, Panasonic, LG, Samsung, Sharp, Mitsubishi, Gree,… Bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng sẽ làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất.

gia-sua-dieu-hoa

Bảng giá sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

Dưới đây là bảng giá sửa chữa, thay thế linh kiện sửa điều hòa để khách hàng được biết. Cam kết với khách hàng khi gọi sửa điều hòa tại Minh Khai, phụ kiện thay thế cho điều hòa tốt nhất với chi phí cạnh tranh.

Nội Dung ĐVT  Số Lượng Thành Tiền
Sửa điều hòa chảy nước Máy 01 300.000đ
Bảo dưỡng điều hòa Máy 01 200.000đ
Sửa điều hòa mất nguồn Máy 01 300.000đ
Sửa điều hòa bị chuột cắn Máy 01 250.000đ
Nạp ga điều hòa Psi 01 10.000đ
Ống nước thải điều hòa M 01 15.000đ
Sửa mạch điều hòa Bộ 01 800.000đ
Thay Block điều hòa Cái 01 2.500.000đ

Chú ý: Bảng giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào hãng và dòng máy cơ hay inverter, anh chị có thể gọi điện lên tổng đài để cập nhập báo giá mới nhất.

Bài viết trước: Sửa điều hòa tại Hồng Hà

Quy trình sửa chữa, bảo hành điều hòa của chúng tôi.

Khách hàng khi gọi sửa chữa, bảo hành điều hòa tại nhà được kỹ thuật của chúng tôi phục vụ nhanh chóng theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra nguyên nhân gây ra lỗi trên điều hòa để xác định nguyên nhân gây ra sự cố từ đó thông tin đến khách hàng

Bước 2: Sau khi kiểm tra điều hòa, kỹ thuật viên sẽ đưa ra báo giá sửa chữa chi tiết nếu cần phải thay thế linh kiện để khách hàng được biết.

Bước 3: Anh chị lựa chọn phương án sửa chữa phù hợp với mình

Bước 4: Kỹ thuật tiến hành các công việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện theo báo giá ở trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa, kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động  của điều hòa đúng cách và không gây ra sự cố nào khác để bàn giao đến khách hàng.

Bước 6: Tiến hành chạy thử máy và tiến hành bàn giao thanh toán

Bước 7: Cuối cùng, thợ sửa điều hòa sẽ hỗ trợ cho khách hàng bất kỳ những thắc mắc hoặc tư vấn sử dụng điều hòa hiệu quả.

Trung tâm sửa điều hòa tại Minh Khai của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiêm, đảm bảo mang đến cho khách hàng ở đây dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp hoặc đặt lịch sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa khu vực Minh Khai theo số 0948 071 456 – 024 2240 2448 phục vụ khách hàng tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Xem thêm