Sửa máy giặt tại Trung Tự

Anh chị đang tìm kiếm trung tâm sửa máy giặt tại Trung Tự – Quận Đống Đa, sửa điện lạnh Hà Nội chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa và bảo hành máy giặt ở đây. Khách hàng tại khu vực này có thể liên hệ với tổng đài 0948 071 456, 024 2240 2448 để có thợ sửa máy giặt tại nhà gần nhất.

Sửa máy giặt tại Trung Tự
Hình ảnh được chụp từ thợ sửa máy giặt tại nhà khu Trung Tự – Quận Đống Đa

Đơn vị sửa máy giặt hàng đầu tại Trung Tự.

Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy giặt tại Trung Tự, dịch vụ được làm việc bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu giúp khách hàng sử lý mọi hư hỏng với chi phí rẻ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nơi đây một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chuyên sửa máy giặt cơ, inverter các hãng như Electrolux, Aqua Sanyo, Samsung, LG, Casper, Hitachi, Panasonic, Hitachi, Toshiba, Candy, Bosch,… Cam kết phụ tùng máy giặt chính hãng có sẵn đảm bảo thời gian sửa chữa ngắn nhất, giúp khách hàng quanh khu vực trung tự tiết kiệm thời gian được sử dụng máy giặt ngay.

Thấu hiểu lỗi khó khăn của khách hàng mỗi khi máy giặt gặp trục trặc, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo giúp khách hàng sửa máy giặt ngay trong ngày, thời gian làm việc 24/24h anh chị có thể gọi điện bất cứ khi nào sẽ được đáp ứng ngay. Quý khách có nhu cầu sửa chữa gọi Hotline: 0948 071 456 đặt lịch thợ sẽ có mặt tại nhà bạn kể cả buổi tối.

Cam kết dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy giặt chuyên nghiệp.

Khách hàng khi đặt lịch sửa máy giặt tại đây được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với những cam kết mạnh mẽ như:

 • Thợ kiểm tra báo giá, sửa tại nhà nhanh, đúng lịch hẹn.
 • Tìm hiểu nguyên nhân sự cố máy giặt nhanh, bắt đúng bệnh
 • Báo giá trước khi sửa, miễn phí hoàn toàn khâu kiểm tra báo giá
 • Linh kiện thay thế chính hãng, tốt nhất cho máy giặt nhà bạn
 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Trung Tự giá cả cạnh tranh
 • Chế độ hậu mãi dài hạn từ 6 tháng đến 12 tháng,…

Đến với chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý anh chị sửa máy giặt tại Đống Đa, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và thời gian hoàn thành nhanh chóng cho khách hàng ở Trung Tự.

Bài viết khác:

Quy trình sửa máy giặt tại nhà khu vực Trung Tự

Quy trình sửa máy giặt tại Trung Tự, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và chính xác, mà còn đảm bảo chất lượng công việc được thực hiện một cách chuẩn chỉ, không gian dối.

 1. Khách hàng gọi điện tới trung tâm để yêu cầu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà.
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp xuống tại nhà khách hàng làm việc
 3. Thợ sửa máy giặt tại Trung Tự sẽ liên hệ với khách hàng trao đổi qua tình trạng máy và có mặt tại nhà chỉ sau 15 phút.
 4. Tìm hiểu nguyên nhân, tình trạng lỗi của máy giặt và báo chi phí sửa chữa với khách hàng.
 5. Được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật mới tiếp tục thực hiện công việc sửa chữa như đã báo giá.
 6. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên tiến hành kiểm tra máy và bàn giao lại cho khách hàng
 7. Viết giấy bảo hành, bàn giao linh kiện đã thay thế gửi lại cho khách hàng

Quý khách đang có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại Trung Tự hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0948 071 456, 024 2240 2448 để được phục vụ 24/7.