sua-dieu-hoa-panasonic

Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng các sự cố ở dòng máy lạnh Panasonic. Quý khách có thể liên hệ tổng đài 0948 071 456 – 024 2240 0114 để được tư vấn báo giá kịp thời. Cam kết sử dụng linh kiện điều hòa Panasonic chính hãng cùng thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

sua-dieu-hoa-panasonic
Trung tâm sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Trung tâm sửa chưa, bảo hành điều hòa Panasonic tại nhà Hà Nội.

Điều hòa Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, và việc bảo trì và sửa chữa đòi hỏi đúng chuyên môn và kỹ năng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp khắc phục mọi sự cố từ dễ đến khó trên các dòng điều hòa Panasonic inverter, âm trần,…

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic của chúng tôi được cung cấp bởi các đối tác chính thức của trạm bảo hành Panasonic cam kết có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực . Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội là một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm đảm bảo công việc sửa chữa điều hòa Panasonic cho khách hàng được thực hiện đúng quy trình yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra.

Sau khi phát hiện sự cố ở điều hòa Panasonic anh chị nên tắt điều hòa và gọi cho cơ sở uy tín khắc phục hư hỏng. Tại Hà Nội khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0948 071 456 là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Panasonic với trên 10 năm kinh nghiệm, cơ sở trải rộng khắp thành phố Hà Nội.

Những lỗi phổ biến trên điều hòa Panasonic.

Trên thị trường điều hòa Panasonic inverter được người dân đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, trong quá trình hoạt động máy lạnh này sẽ gặp một số vấn đề mà khách hàng cần liên hệ sửa chữa ngay lập tức.

 • Điều hòa Panasonic báo lỗi nháy đèn Timer
 • Điều hòa Panasonic chạy lúc lạnh lúc không
 • Quạt gió điều hòa Panasonic không chạy
 • Cục nóng điều hòa Panasonic không quay
 • Điều hòa Panasonic bị chảy nước
 • Điều hòa Panasonic bị mất nguồn
 • Điều hòa Panasonic có chạy nhưng không lạnh
 • Điều hòa Panasonic kêu to
 • Điều hòa Panasonic bị hết gas
 • Lỗi điều hòa Panasonic không nhận khiển
 • Điều hòa Panasonic invertre báo lỗi 00, H11, H16, H19, H21, H99, F11, F95, F98,…

kiem-tra-ma-loi-dieu-hoa-panasonic-inverter

Cách kiểm tra mã lỗi của điều hòa Panasonic inverter.

Điều hòa Panasonic inverter không chạy, nháy đèn timer anh chị có thể sử dụng Remote nhanh chóng kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic theo các bước sau:

Bước 1: Trên điều khiển điều hòa Panasonic nhấn và giữ nút “CHECK” khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu “– –”, chú ý sử dụng điều khiển điều hòa Panasnic chính hãng để check mã lỗi.

Bước 2: Hướng điều khiển về phía điều hòa và nhấn giữ nút “TIMER”. Mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ hiện mã lỗi và đèn báo “POWER” trên đèn hiển thị điều hòa sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.

Bước 3: Đến khi nào đèn báo “POWER” sáng và điều hòa phát ra tiếng píp píp liên tục trong vài giây, mã lỗi đang xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của điều hòa đang gặp phải.

Bước 4: Để tắt chế độ truy vấn mã lỗi anh chị nhấn giữ nút “CHECK” trong 5 giây và nó sẽ tự kết thúc sau 30 giây nếu bạn không thực hiện thêm thao tác tiếp theo.

Bước 5: Cuối cùng xóa lỗi trên điều hòa Panasonic inverter bằng cách ngắt nguồn điện hoặc nhấn “AC RESET” và cho điều hòa hoạt động để kiểm tra lỗi có xuất hiện lại không.

Quy trình sửa điều hòa Panasonic tại nhà.

1. Kiểm tra và Đánh giá: Sau khi nhận được thông tin sửa điều hòa Panasonic tại nhà và cơ quan. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố điều hòa của bạn để xác định vấn đề cụ thể. Điều này bao gồm kiểm tra tổng thể máy điều hòa đảm bảo không có sự cố phát sinh sau báo giá.

2. Báo giá sửa chữa:

Dựa trên kết quả kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ thông tin đến khách hàng bao gồm nguyên nhân gây ra sự cố ở điều hòa Panasonic. Điều này bao gồm các vấn đề như hỏng linh kiện, rò rỉ gas lạnh, hỏng phần cơ hoặc vấn đề liên quan đến bo mạch.

Và báo giá chi tiết về chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện được chúng tôi đưa ra để khách hàng lựa chọn phương án sửa điều hòa Panasnonic phù hợp với gia đình.

3. Tiến hành sửa chữa và Thay thế linh kiện: thợ sửa điều hòa Panasonic tại nhà sẽ thực hiện các công việc sửa chữa dựa trên báo giá và chẩn đoán trước đó. Các linh kiện hỏng hoặc bị hỏng sẽ được thay thế bằng các linh kiện chính hãng Panasonic hoặc linh kiện thay thế chất lượng cao như đã báo giá ở trên.

4. Kiểm tra hoạt động sau sửa chữa: Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại điều hòa của khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các sự cố đã được sử lý chính xác và điều hòa Panasonic hoạt động lại như ban đầu

5. Thanh toán, tư vấn: Thợ sửa điều hòa Panasonic có kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng một lời khuyên về cách sử dụng để máy lạnh của ban hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ. Cuối cùng là thanh toán và bàn giao phiếu bảo hành có liên quan.

Điều hòa Panasonic nhà bạn đang gặp các vấn đề như không chạy, không lạnh, báo lỗi, nháy đèn timer,… Hãy gọi ngay trung tâm sửa điều hòa Panasonic tại nhà Hà Nội của chúng tôi theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 0114 để được phục vụ 24/7.

Xem thêm: Sửa điều hòa Daikin