sua-tu-lanh-tai-thanh-xuan

Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại đây 24/7 với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, gọi sửa tủ lạnh tại nhà Thanh Xuân theo số máy 024 2230 5559 – 0948 071 456 để được kiểm tra ngay sau 15 phút đặt lịch.

sua-tu-lanh-tai-thanh-xuan
Hình ảnh chụp thợ đang sửa tủ lạnh tại nhà quận Thanh Xuân

Thợ sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân 24/7.

Trung tâm nhận sửa tủ lạnh tại nhà tất cả các hãng trên thị trường, thay thế linh kiện chính hãng các hãng như: Hitachi, LG, Samsung, Sharp, Electrolux, Toshiba, Panasonic,… Hiện nay chúng tôi là đơn vị sửa chữa, nạp gas tủ lạnh hàng đầu quận Thanh Xuân và các khu vực lân cận mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tại đây khách hàng được khắc phụ sự cố ngay tại nhà giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi khi tủ lạnh hỏng làm hỏng đồ ăn trong tủ. Thời gian nhận sửa tủ lạnh của chúng tôi 24/7 cả ngoài giờ hành chính giúp anh chị linh hoạt thời gian không ảnh hưởng, xáo trộn đến công việc hàng ngày của gia đình.

Sửa điện lạnh Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng ở quận Thanh Xuận một dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – tận tâm. Với thế mạnh của mình khách hàng được sửa tủ lạnh 100% các lỗi từ dễ đến khó nhất, chính vì vậy đơn vị luôn được khách hàng ở đây tin tưởng gọi sửa chữa, nạp gas tủ lạnh tại nhà.

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại của Sửa Điện Lạnh Hà Nội

Bước 1 : Tiếp nhận lịch sửa tủ lạnh từ khách hàng khu vực quận Thanh Xuân theo số máy 024 2230 5559 – 0948 071 456 , nhân viên của chúng tôi có mặt nhà khách hàng chỉ khoảng 15 phút.

Bước 2 : Tiến hành kiểm tra sự cố tủ lạnh như nguyên nhân hỏng hóc, linh kiện lỗi cần sửa chữa thay thế,…

Bước 3 : Thông tin lại tình hình tủ lạnh tới khách hàng khi đã kiểm tra rõ ràng và lên phương án sửa chữa, báo giá sửa tủ lạnh. Chú ý công kiểm tra tủ lạnh được miễn phí, quý khách chỉ mất tiền nếu đồng ý sửa chữa.

Bước 4 : Tiếp theo sửa tủ lạnh tại nhà theo đúng yêu cầu kỹ thuật

Bước 5 : Cắm tủ lạnh để kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng

Bước 6 : Cuối cùng là thanh toán và viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Cam kết dịch vụ sửa tủ lạnh với khách hàng quận Thanh Xuân.

Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân của chúng tôi, anh chị được mang lại nhiều lợi ích lớn mà ít trung tâm khác có thể làm được như sau:

+ Thợ sửa tủ lạnh lành nghề, xử lý mọi hư hỏng tại nhà không mang về

+ Phục vụ tại nhà khách hàng quận Thanh Xuân 24h cả buổi đêm

+ Kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm cao với công việc

+ 100% lỗi trên tủ lạnh được sửa chữa triệt để, không phát sinh chi phí

+ Linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ

+ Thời gian bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng

+ Giá rẻ, đảm bảo ưu đãi nhất thị trường

+ Miễn phí 100% công kiểm tra, báo giá tại nhà.

+ Sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh gia đình, tủ đông, tủ bảo quản, tủ coca, pepsi,…

Quý khách đang có tủ lạnh lỗi, hỏng cần gọi sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0948 071 456 để được tư vấn và đặt lịch 24h. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo tại đây nhanh chóng phục vụ sửa tại nhà khu vực quận Thanh Xuân theo đúng lịch hẹn cả ngoài giờ hành chính.