sua-may-giat-tai-lac-long-quan

Địa chỉ sửa máy giặt tại Lạc Long Quân uy tín hàng đầu, giúp khách hàng ở đây khắc phục các sự cố trên máy giặt như Electrolux, LG, Toshiba, Samsung, Panasonic, Bosch, Beko, Hitachi,… Quý khách liên hệ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại nhà ở Lạc Long Quân – Q. Tây Hồ vui lòng liên hệ 024 2230 5688 – 0948 071 456 để được hỗ trợ 24/24h.

sua-may-giat-tai-lac-long-quan
Hình ảnh được chụp từ thợ sửa máy giặt LG tại Lạc Long Quân

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực đường Lạc Long Quân 24h.

Máy giặt là thiết bị được dùng gần như hàng ngày tại gia đình, nếu máy giặt gặp vấn đề có thể làm nhiều khách hàng lo lắng. Để khắc phục sự cố nhanh nhất, cơ sở sửa máy giặt tại Lạc Long Quân của chúng tôi nhanh chóng di chuyển tới nhà quý khách ở khu vực này chỉ trong thời gian 30 phút để sửa chữa tại nhà.

Sửa máy giặt với mức chi phí cực kỳ hợp lý giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí thay thế máy giặt mới. Tại đây kỹ thuật của chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra phương pháp sửa chữa cùng báo giá hoàn toàn miễn phí, để khách hàng có thể lựa chọn phương án sửa chữa máy giặt phù hợp với gia đình.

Với bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, báo giá sửa chữa máy giặt ở Q. Tây Hồ anh chị có thể gọi ngay Hotline 0948 071 456 của chúng tôi để được giải đáp tận tình, chu đáo 24h. Khách hàng có thể yên tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại Lạc Long Quân với chế độ bảo hành dài hạn bàn giao đầy đủ phiếu thu, phiếu bảo hành, biên bản bàn giao thiết bị,…

Lý do khách hàng ở Lạc Long Quân nên gọi sửa máy giặt tại nhà của trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội

Không chỉ xử lý nhanh chóng mọi sự cố của tất cả các hãng máy giặt, mà chúng tôi còn mang đến một dịch vụ khiến mọi khách hàng ở đây hài lòng với các lý do như sau:

– Kiểm tra báo giá miễn phí: Thợ sửa máy giặt tại Lạc Long Quân sẽ kiểm tra máy giặt của gia đình miễn phí và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

– Kinh nghiệm nhiều năm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sửa điện lạnh Hà Nôi đã giúp hàng nghìn khách hàng khu vực Lạc Long Quân khắc phục sự cố máy giặt một cách hiệu quả.

– Quy trình dịch vụ rõ ràng: Chúng tôi luôn minh bạch về quy trình làm việc và chi phí, giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

– Phục vụ khách hàng tại đây nhanh nhất: Kỹ thuật viên của suadienlanhhanoi.com cơ sở Lạc Long Quân sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ trong vòng 15 phút sau khi nhận cuộc gọi.

– Đội ngũ kỹ thuật giỏi: Kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên được đào tạo và kiểm tra chất lượng để đảm bảo tay nghề tốt nhất.

– Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp: Tại đây chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chế độ bảo hành dài hạn, ưu đãi giảm giá lên tới 20%.

Những sự cố trên máy giặt cần được sửa chữa ngay.

Lưu ý với khách hàng khi máy giặt hoạt động có những biểu hiện lạ, hoặc lỗi xuất hiện trên màn hình hãy tắt máy, rút nguồn điện liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt uy tín để được hướng dẫn với những lỗi như:

  • Khi giặt vắt lồng giặt va vào thùng, kêu to mỗi khi hoạt động
  • Máy giặt nhà bạn không cấp nước, cấp nước yếu hoặc cấp nước liên tục
  • Máy giặt không xả nước ra ngoài, hoặc xả nước ra liên tục
  • Sau khi giặt xong bột giặt vẫn còn dính nguyên trên quần áo
  • Máy giặt bị rò điện ra vỏ
  • Máy mã báo lỗi E1, E2 , EC5, E10, E40, E23, E90, CL,..
  • Máy giặt bị kẹt cửa, không mở được cửa
  • Máy giặt có mùi khét
  • Động cơ máy giặt không quay,…

Khi có sự cố trên máy giặt, anh chị có thể gọi cơ sở sửa máy giặt tại Lạc Long Quân của chúng tôi theo số máy 024 2230 5688 – 0948 071 456 để được phục vụ nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết sửa máy giặt tại nhà giá rẻ, đe lại đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!