sửa-máy-giặt-tại-trung-kính

Khách hàng đang sinh sống ở khu vực Trung Kính – Q. Cầu Giấy đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt tại đây, gọi ngay cho cơ sở sửa máy giặt tại Trung Kính của chúng tôi theo số máy 024 2240 2448 – 0948 071 456 địa chỉ đã có trên 10 năm kinh nghiệm.

Thợ sửa chữa máy giặt của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng khắc phục tất cả các lỗi ở máy giặt như: Toshiba, LG, Samsung, Electrolux, Panasonic, Bosch, Sharp,… Anh chị chỉ cần gọi điện đặt lịch sẽ có kỹ thuật tới ngay tại nhà sau 30 phút.

sửa-máy-giặt-tại-trung-kính

Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội chuyên sửa máy giặt tại Trung Kính chuyên nghiệp.

Máy giặt nhà bạn đang xuất hiện một số tình trạng như báo lỗi lên màn hình, kêu to, không giặt, không vắt, hay không cấp nước,… Đây là những dấu hiệu mà khách hàng cần đến thợ sửa máy giặt tại nhà tìm kiếm nguyên nhân và khắc phục sự cố đang xảy ra, giúp máy giặt nhà bạn hoạt động được ổn định.

Cơ sở tại Trung Kính chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn tốt, tận tâm với nghề chính vì vậy luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng ở đây lựa chọn. Khác với những đơn vị khác, chúng tôi luôn cam kết sửa máy giặt với chi phí hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ luôn đem lại hoàn hảo nhất, dịch vụ hậu mãi lâu dài.

Ngày nay các dòng máy giặt cao cấp có sấy hay máy giặt inverter chuyển động trực tiếp ngày càng phổ biến nhưng thường khó khăn để sửa chữa nếu gặp phải sự cố. Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi tự tin khắc phục mọi sự cố ở máy giặt từ dễ tới khó tại nhà cho khách hàng ở quanh khu vực Trung Kính.

Sửa các lỗi trên máy giặt nhanh chóng, giá rẻ.

Đến với sửa máy giặt quận Cầu Giấy của chúng tôi khách hàng không phải lo lắng khi máy giặt bị hỏng, hãy liên hệ ngay tổng đài 0948 071 456 để được tư vấn và báo giá sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại Trung Kính – Q. Cầu Giấy các lỗi sau:

  • Máy giặt bị hỏng bảng mạch
  • Sự cố máy giặt nước không vào
  • Máy giặt nhấp nháy báo lỗi lên màn hình
  • Máy giặt không giặt không văt
  • Máy giặt không thoát nước
  • Máy giặt bị kêu to, rung lắc
  • Máy giặt bị dò điện, có mùi khét
  • Cửa máy giặt không mở được hoặc đóng không chặt
  • Không điều chỉnh được chức năng trên máy giặt,…

Những sự cố này sẽ được kỹ thuật của chúng tôi tìm hiểu rõ nguyên nhân, đưa ra báo giá phù hợp để khách hàng lựa chọn phương án sửa chữa máy giặt phù hợp với nhu cầu của gia đình. Cam kết kiểm tra, báo giá sửa máy giặt ở Trung kính hoàn toàn miễn phí.

Những sai làm khi sử dụng máy giặt không đúng cách, thường gây ra lỗi.

Khách hàng khi mua máy giặt về thường bỏ qua sách hướng dẫn sử dụng, từ đó sử dụng máy giặt sai cách làm giảm tuổi thọ của máy giặt và phát sinh ra lỗi không mong muốn. Nên tránh những lỗi phổ biến mà người dùng hay mắc phải như sau:

+ Giặt quá nhiều đồ vượt qua số KG cho phép làm máy giặt nhanh hỏng hộp số, gây ra những hiện tượng rung lắc, kêu to…

+ Máy giặt đặt ở những nơi ẩm ướt gây ra hiện tượng lỗi bo mạch, loạn phím.

+ Lắp đặt máy giặt bị lệch khi hoạt động máy giặt bị chạy, lồng giặt va vào thùng máy giặt.

+ Nguồn nước cấp máy giặt yếu dẫn tới máy giặt nhà bạn hay bị báo lỗi do thời gian cấp nước quá lâu.

Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Trung Kính được phục vụ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá, đặt lịch sửa máy giặt tại nhà ở đây hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0948 071 456 để được phục vụ nhanh nhất.