sửa điều hòa tại chương dương - phúc tân

Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội có kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Chương Dương, Phúc Tân – Quận Hoàn Kiếm. Quý khách đang gặp sự cố trên điều hòa hãy gọi ngay dịch vụ sửa điều hòa tại Phúc Tân, Chương Dương của chúng tôi theo số may 024 2240 3356 – 0948 071 456 để được hỗ trợ ngay sau 30 phút.

sửa điều hòa tại chương dương - phúc tân

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa khu vực Chương Dương, Phúc Tân 24/24h.

Đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phúc Tân – Chương Dương, khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan. Dù là sự cố đơn giản hay phúc tạp, chúng tôi đều cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao và nhanh chóng.

Ngoài ra với dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ, giúp kéo dài tuổi thọ của máy điều hòa và giữ cho thiết bị hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và giảm nguy cơ hỏng hóc đột ngột đặc biệt vào những ngày nắng nóng cao điểm trong mùa hè. Đây là những lý do mà khách hàng tại Phúc Tân, Chương Dương luôn quan tâm đến dịch vụ bảo dưỡng, nạp ga của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết với khách hàng tại đây mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của người thợ và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi máy điều hòa của khách hàng đang gặp những sự cố không mong muốn như có hoạt động nhưng không mát, nhấp nháy đèn báo lỗi, làm lạnh lâu,…

Xem thêm: https://suadienlanhhanoi.com/sua-dieu-hoa-tai-hong-ha/

Dấu hiệu điều hòa đang gặp sự cố cần gọi thợ sửa ngay

Một số dấu hiệu cho thấy điều hòa nhà bạn cần được kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức để tránh tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng hoặc nguy hiểm khi sử dụng như sau:

  • Điều hòa không nhận được tín hiệu điều khiển
  • Điều hòa bị lỗi bo mạch.
  • Điều hòa bị rò rỉ ga
  • Cảm biến điều hòa không hoạt động
  • Block điều hòa không chạy.
  • Điều hòa nháy đèn timer xanh, đỏ, vàng
  • Điều hòa không hoạt động.
  • Điều hòa kém mát, không mát
  • Điều hòa hiển thị mã lỗi E1, E4, U4, L5, C9,…

Hiện nay Sửa Điện Lạnh Hà Nội là đối tác của nhiều hãng điều hòa trên thị trường như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Funiki, Toshiba, Nagakawa, Casper, Sharp, Midea,… Khách hàng khi gọi sửa điều hòa được sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 100% với giá thành rẻ nhất.

Quý khách gọi sửa điều hòa tại Chương Dương, Phúc Tân – Quận Hoàn Kiếm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0948 071 456 để được tư vấn và báo giá trực tiếp 24/7. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng ở đây chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý.

Bài viết trước: Sửa điều hòa tại Cát Linh