sua-dieu-hoa-tai-hong-ha

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đường Hồng Hà – Q. Hoàn Kiếm của chúng tôi đã nhiều năm nay phục vụ khách hàng tại đây chuyên nghiệp. Quý khách ở khu vực này cần gọi thợ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà hãy liên hệ theo số máy 024 2240 3356 – 0948 071 456 ( tổng đài trực 24/7).

sua-dieu-hoa-tai-hong-ha

Sửa đều hòa tại Đ. Hồng Hà nhiều năm kinh nghiệm.

Sửa điện lạnh Hà Nội là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa hàng đầu tại đây, phục vụ khách hàng sửa điều hòa 24/24h. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề, đặc biệt kinh nghiệm nhiều năm sẽ khắc phục hoàn toàn tất cả mã lỗi trên điều hòa của khách hàng.

Cửa hàng sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm được đặt trên đường Hồng Hà chính vì vậy việc di chuyển đến nhà khách hàng ở khu vực này chỉ trong vòng 15 phút gọi. Quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu giữa thời tiết oi bức của mùa hè, đây là những ưu điểm mà khách hàng ở đây luôn đánh giá cao.

Chúng tôi đã có nhiều năm làm việc với nhiều hãng điều hòa trên thị trường, cam kết khắc phục sự cố trên tất cả các dòng máy thường, inverter của các hãng như : LG, Samsung, Panasonic, Daikin, Sharp, Toshiba, Funiki, Midea, Casper,… Linh kiện máy móc được thay thế chính hãng và có dán tem bảo hành sản phẩm.

Nên gọi thợ sửa điều hòa khi nào?

Theo lời khuyên của chuyên gia, khi điều hòa có bất kì dấu hiệu nào hãy gọi ngay cho trung tâm sửa điều hòa uy tín để kiểm tra đánh giá sự cố. Nhiều người có thói quen cố bật điều hòa khi đã gặp lỗi, điều này rất nguy hiểm có thể gây ra cháy nổ trên điều hòa hoặc sự cố có thể trở lên nghiêm trọng hơn.

Những dấu hiệu mà bạn nên gọi thợ sửa điều hòa tại nhà ngay.

Điều hòa mất nguồn bật không lên

Điều hòa chạy không mát – kém mát

Điều hòa nhấp nháy đèn màn hình liên tục

Điều hòa tự bật tự ngắt, có mùi khét, có mùi gas mùi dầu

Điều hòa bị chảy nước

Điều hòa kêu to, rung khi chạy

Điều hòa không nhận điều khiển – không bấm được

Điều hòa không chạy quạt dàn nóng và dàn lạnh

Điều hòa báo lỗi trên màn hình, nháy đèn,…

Tại sao nên gọi dịch vụ sửa điều hòa của Suadienlanhhanoi.com

+ Thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp: Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, cam kết sửa tất cả các lỗi trên điều hòa

+ Kiểm tra báo giá trước khi sửa: Nhận viên sẽ báo giá chi tiết các công việc cần phải làm để khách hàng được biết, điều này sẽ giúp bạn giám sát được công việc sửa điều hòa tại nhà.

+ Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh cho các dịch vụ của mình.

+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Cam kết chỉ sử dụng các linh kiên chính hãng, rõ nguồn gốc để đảm bảo rằng điều hòa của bạn hoạt động tốt và khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hồng Hà của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng tại đây những lợi ích rất lớn. Quý khách cần liên hệ sửa chữa và nạp gas điều hòa khu vực Đ. Hồng Hà – Q. Hoàn Kiếm vui lòng gọi tới số 024 2240 3356 – 0948 071 456 để được sửa tại nhà nhanh chóng.