sua-dieu-hoa-tai-dinh-thon

Mùa hè nóng nực khiến chiếc điều hòa nhà bạn phải sử dụng hết công suất dẫn đến bị hư hay  hiển thị các mã lỗi mà bạn không thể sửa phải cần đến chuyên môn của các kỹ thuật viên. Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội là môt trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Đình Thôn uy tín.

Gọi sửa điều hòa tại Đình Thôn theo số điện thoại 0948 071 456 – 024 2230 5559, địa chỉ 39 Đ. Đình Thôn – Mỹ Đình mở cửa 24/24h phục vụ khách hàng ở đây nhanh chóng chỉ sau 15 phút đặt lịch.

sua-dieu-hoa-tai-dinh-thon
Sửa Điều Hòa Tại Đình Thôn

Gọi thợ sửa điều hòa tại Đình Thôn khi nào?

Điều hòa là một thiết bị điện da dụng khi gặp sự cố cần có trình độ cũng như kỹ thuật chuyên nghiệp để sửa chữa xem nó hỏng ở vị trí nào?

Vì vậy khi gặp vấn đề như Điều hòa không hoạt động, Điều hòa lạnh không đều, Điều hòa có tiếng ồn lớn, Điều hòa rò rỉ nước, Lỗi điều khiển, Điều hòa có mùi khó chịu thì bạn cần gọi thợ chuyên sửa chữa đến, đê tránh tình trạng tự sửa khiến thiết bị ngày càng hư hỏng nặng hơn.

Một số sự cố thường gặp trên điều hòa cần khắc phục

Điều hòa thường gặp các vấn đề hư hỏng khi đã hết thời gian bảo hành. Suadienlanhhanoi.com sẽ là một địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng uy tín.

Một số biểu hiện thường gặp :

 • Điều hòa chạy nhưng không mát. Hoặc nếu có, nó chỉ là gió thổi ra
 • Điều hòa có hiện tượng chảy nước bên trong nhà vô cùng mất vệ sinh.
 • Điều hòa báo lỗi nhấp nháy trên bộ hiển thị
 • Điều hòa có tiếng ồn khó chịu
 • Điều hòa hoạt động nhưng phát ra tiếng ồn lớn bất thường.
 • Điều hòa bị chảy nước.
 • Điều hòa bị hết gas, thiếu gas khiến khả năng làm lạnh kém.
 • Điều hòa mất khả năng làm mát.
 • Remote điều hòa không nhận dù đã thay pin.
 • Quạt dàn nóng và dàn lạnh không chạy dù đã cắm điện.
 • Block Máy lạnh không chạy hoặc có hiện tượng chập chờn.
 • Điều hòa chạy được một lúc thì đèn báo lỗi nhấp nháy.
 • Khi cục nóng bắt đầu chạy, điện bị ngắt hoặc quá tải.

Bạn đang xem chuyên mục: Sửa điều hòa tại Mỹ Đình

Tại sao nên chọn Suadienlanhhanoi.com là nơi uy tín sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa khu vực Đình Thôn.

Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể muốn chọn chúng tôi là địa chỉ uy tín để sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Đình Thôn:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Sửa điện lạnh Hà Nội có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa không khí. Đội ngũ này có thể đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong các dịch vụ của họ.
 2. Uy tín và đáng tin cậy: Chúng tôi được biết đến với uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho điều hòa không khí. Điều này có thể được chứng minh qua các đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó.
 3. Dịch vụ chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ việc tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, đến việc kiểm tra, chuẩn đoán và sửa chữa các vấn đề của điều hòa không khí một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất.
 4. Sử dụng linh kiện chính hãng:  sửa điều hòa Suadienlanhhanoi.com cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng cho mọi dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa.
 5. Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt như bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Hiện nay chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho việc sửa điều hòa tại Đình Thôn nhờ vào kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tốt mà khách hàng đặt niềm tin tại cơ sở. Quý khách hãy gọi ngay 0948 071 456 – 024 2230 5559 để được sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ở Đình Thôn chuyên nghiệp nhất.