sua-dieu-hoa-tai-le-duc-tho

Trung tâm sửa điều hòa tại đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình uy tín, giúp khách hàng tại đây nhanh chóng khắc phục các lỗi ở điều hòa từ A đến Z. Quý khách có thể đặt lịch sửa chữa, nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan theo số máy 024 2240 2448 – 0948 071 456 để được phục vụ ngay sau 15 phút.

sua-dieu-hoa-tai-le-duc-tho

Địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Lê Đức Thọ chuyên nghiệp.

Ngày nay không khó để quý khách có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa điều hòa tại nhà, nhưng theo lời khuyên của chuyên gia khi lựa trọn địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, anh chị cần tìm đến những trung tâm uy tín và có thương hiệu lâu năm trên thị trường để đảm bảo sửa đúng lỗi và không bị chặt chém.

Sửa điện lạnh Hà Nội chúng tôi là trung tâm hàng đầu được người dân khu vực đường Lê Đức Thọ tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như thái độ của nhân viên tận tâm với nghề. Khách hàng khi đặt lịch sửa điều hòa tại nhà Mỹ Đình được nhân viên phục vụ 24/24h, cả buổi tối trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các dịch vụ khác tại đây được triển khai như lắp đặt – bảo dưỡng – nạp ga điều hòa tại Lê Đức Thọ được chúng tôi mang đến với chất lượng dịch vụ cao nhất. Giá cả tất cả các dịch vụ này phải chăng, mức giá cạnh tranh so sánh với các trung tâm khác, chính vì vậy mang lại nhiều lợi ích cho quý khách trong khu vực Lê Đức Thọ.

Những cam kết của chúng tôi mà khách hàng khu vực đường Lê Đức Thọ nên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa tại đây.

Sửa Điện Lạnh Hà Nội không chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội, mà chúng tôi còn là một trong nhưng trung tâm sửa điều hòa uy tín tại Lê Đức Thọ bởi những lý do sau:

  • Cơ sở đặt ngay tại Số 9 Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm
  • Thợ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút sau khi đặt lịch
  • Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm phục vụ 24/24h
  • Thay thế linh kiện chính hãng 100%
  • Bảng báo giá sửa điều hòa giá rẻ minh bạch
  • Có chế độ bảo hành lâu dài và uy tín.

Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì và nạp ga máy điều hòa cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tay nghề cao sẽ cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ chất lượng cao nhất.

Quy trình sửa chữa, bảo trì điều hòa tại nhà của Sửa Điện Lạnh Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng tại Lê Đức Thọ và các địa chỉ lân cận gọi số Hotline Căn cứ vào bảng giá của công ty để đặt lịch.

Bước 2: Thợ sửa điều hòa đến tại nhà theo đúng lịch hẹn

Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra và báo cáo các thông tin căn cứ vào bảng giá của công ty và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu cho khách hàng.

Bước 4: Nhân viên tiến hành sửa sửa chữa điều hòa tại nhà

Sau khi bạn đồng ý với báo giá, thợ sẽ tiến hành sửa chữa theo tình trạng và giải pháp như đã thống nhất với khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, vệ sinh để khách hàng chú ý để máy lạnh nhà bạn hạn chế những phát sinh hư hỏng sau này và tăng tuổi thọ cho máy.

Bước 5: Bàn giao máy móc sau khi sửa chữa xong và viết phiếu bảo hành.

Chúng tôi cung cấp đày đủ hóa đơn VAT khi có yêu cầu. Hoàn thành xong công việc, nhân viên ghi hóa đơn rõ ràng, giấy bảo hành cho khách hàng đầy đủ.

Khách hàng khi gặp sự cố điều hòa hãy gọi ngay trung tâm sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ của chúng tôi theo số máy 024 2240 2448 – 0948 071 456 để được phục vụ kịp thời, chỉ ngay sau 15 phút gọi điện.