sua-dieu-hoa-tai-nguyen-trai

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Trãi uy tín, Trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách hàng tại đây liên hệ các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, nạp gas điều hòa tại nhà khu vực Nguyễn Trãi theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 3356 để được phục vụ nhanh chóng trong vòng 30 phút.

sua-dieu-hoa-tai-nguyen-trai

Địa chỉ sửa điều hòa khu vực Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân.

Sử dụng điều hòa có thể phát sinh một số lỗi không mong muốn, điều này có thể làm nhiều khách hàng bối rối không biết phải sửa như thế nào? Khi điều hòa gặp lỗi, anh chị nên tắt điều hòa và lựa chọn những địa chỉ sửa điều hòa có thâm niên, uy tín trên thị trường để khắc phục sự cố cho điều hòa nhà mình.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa và đội ngũ kỹ thuật đông đảo luôn đảm bảo cho khách hàng lựa chọn một đơn vị sửa chữa điều hòa tốt nhất ở khu vực đường Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân. Cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng tại nhà không phải chờ đợi lâu như những trung tâm khác.

Cam kết sửa chữa điều hòa Quận Thanh Xuân giỏi mọi hư hỏng trên điều hòa tại nhà và cơ quan các hãng như: LG, Daikin, Panasonic, Samsung, Toshiba,  Caper, Funiki, Nagakawa, Fujitsu, Mitsubishi, Sanyo, Aqua, Sunhouse Sharp, Midea … Với thời gian bảo hành dài hạn sẽ giúp khách hàng gọi sửa chữa điều hòa tại Nguyễn Trãi yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Đình Thôn

Hướng dẫn sửa điều hòa tại nhà.

Sau đây là một số lỗi cơ bản trên điều hòa mà người dùng có thể tìm cách khắc phục như hướng dẫn sau đây.

1. Bật điều hòa không lên.

Điều hòa bật không có tín hiệu trước khi gọi thợ sửa điều hòa tại nhà anh chị có thể tìm hiểu những nguyên nhân sau:

Nguồn điện bị tắt: Cụ thể anh chị nên kiểm tra atomat bị tắt hoặc dây điện nguồn chưa có điện vào.

Remote bị hỏng: Điều khiển điều hòa có thể bị hết pin hoặc bị hỏng vì vậy không bật được điều hòa hoạt động. Trước tiên anh chị cần thay pin điều khiển hoặc bật thử bằng một điều khiển khác cùng loại.

Mạch điện bị hỏng: Nếu xác định bo mạch điều hòa hỏng cần sửa chữa hoặc thay thế, Những lỗi trên mạch điện khách hàng nên gọi điện tư vấn từ kỹ thuật sửa điều hòa.

2. Điều hòa có mùi hôi

Điều hòa có mùi hôi khó chịu thường do côn trùng hoặc chuột chết bên trong dàn lạnh. Để kiểm tra anh chị hãy lật vị trí ốp trên mặt lạnh điều hòa để xác định nguyên nhân.

ve-sinh-dieu-hoa

Điều hòa có mùi hôi do bụi bẩn, nấm mốc cần gọi ngay thợ vệ sinh điều hòa để được bảo dưỡng điều hòa tổng thể, sử lý dứt điểm sự cố điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu.

3. Quạt gió điều hòa không chạy.

Quạt gió điều hòa không chạy bao gồm những nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

+ Vòng bi quạt gió bị vỡ hoặc sát cốt dẫn đến quạt gió không quay

+ Quạt gió hoạt động lâu ngày có thể bị cháy động cơ điện, anh chị nên sử dụng đồng hồ để đo đạc các cuộn dây để xác định quạt gió có bị hỏng hay không để thay mới.

+ Tụ điện bị hỏng không kích được cho quạt gió hoạt động

+ Kiểm tra mạch điện không cấp điện cho quạt gió hoạt động.

4. Điều hòa chảy nước.

Các vấn đề điều hòa bị chảy nước phần lớn do đường ống thoát nước ở điều hòa bị tắc nghẽn, anh chị nên tìm cách thông đường ống thoát nước thải cho điều hòa. Một số vấn đề khác có thể liên quan như điều hòa bị lắp lệch, máng nước điều hòa bị vỡ,…

Với những sự cố khác trên điều hòa cần tư vấn sửa chữa anh chị có thể liên hệ với tổng đài của chúng tôi để được tư vấn 24/7.

Khách hàng liên hệ sửa điều hòa tại Nguyễn Trãi theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 3356, cơ sở tại đây của chúng tôi phục vụ khách hàng 24h. Cam kết phục vụ nhanh chóng chỉ sau 15 phút, sửa chữa điều hòa có bảo hành 12 tháng.