sua-dieu-hoa-tai-hoang-quoc-viet

Thợ sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt đến ngay sau 15 phút liên hệ. Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa khu vực đường Hoàng Quốc Việt hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0948 071 456 – 024 2230 5688 để được phục vụ nhanh chóng.

 • Địa chỉ: Số 24 ngõ 6 đường Hoàng Quốc Việt

 • Điện thoại: 024 2230 5688

 • Giờ mở cửa: Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà 24/24h.

sua-dieu-hoa-tai-hoang-quoc-viet

Sửa điều hòa tại nhà Hoàng Quốc Việt 24/24h.

Bật điều hòa có các hiện tượng như không chạy, có chạy nhưng không lạnh, báo lỗi, không nhận tín hiệu điều khiển,… Lời khuyên của các chuyên gia nên gọi ngay dịch vụ sửa điều hòa uy tín để được khắc phục các sự cố này nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm sửa điều hòa tại nhà và cơ quan.

Các dịch vụ sửa chữa, nạp gas điều hòa ở Hoàng Quốc Việt được thực hiện bới đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn và được đào tạo bài bản. Chính vì vậy đảm bảo các lỗi trên điều hòa từ đơn giản đến phức tạp đều được xử lý nhanh chóng tại nhà khách hàng, đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể.

Khách hàng khi đặt lịch sửa điều hòa tại đây được phục vụ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút gọi bất cứ ở thời gian nào kể cả buổi đêm. Do cơ sở đặt tại đường Hoàng Quốc Việt là lợi thể để chúng tôi có thể sửa chữa điều hòa được ngay. Chúng tôi cam kết báo giá sửa điều hòa miễn phí, vì vậy với các lỗi dù lớn hay nhỏ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa sớm nhất.

Cam Kết của chúng tôi với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà khách hàng.

Đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt của chúng tôi khách hàng nhận được những cam kết sau:

1.  Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế các bộ phận hỏng của hệ thống điều hòa, đảm bảo tính ổn định và độ bền của máy.

2. Tư vấn khách hàng về tình trạng và mức độ hư hỏng của hệ thống điều hòa, đồng thời đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp và hiệu quả.

3. Báo giá sửa điều hòa hợp lý và minh bạch cho dịch vụ sửa chữa điều hòa, đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong giao dịch với khách hàng.

4. Cam kết đáp ứng kịp thời nhu cầu sửa chữa điều hòa của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình sửa chữa.

5. Thời gian bảo hành cho các lỗi sửa hoặc thay thế linh kiện từ 6 tới 12 tháng.

Xem thêm: Sửa điều hòa Cầu Giấy 24h

Chuyên khắc phục tất cả các lỗi trên điều hòa nhanh chóng.

Điều hòa sau nhiều năm sử dụng sẽ có những biểu hiện bất thường và khách hàng nên tìm trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà với những nguyên nhân thường gặp sau đây.

 • Điều hòa nháy đèn timer kêu tít tít
 • Điều hòa chạy nhưng không mát, mát kém
 • Điều hòa không bật được nguồn, mất nguồn, không vào điện
 • Điều hòa bị đóng tuyết ngoài cục nóng hoặc đóng băng mặt lạnh
 • Điều hòa không chạy quạt gió, gió thổi ra yếu
 • Lốc điều hòa không chạy, kêu to
 • Điều hòa chảy nước chảy ngược vào trong
 • Điều hòa hiển thị mã lỗi ở mặt lạnh,…

Tất cả những sự cố này đều được nhân viên sửa điều hòa có kinh nghiệm của chúng tôi tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời nhanh chóng, giúp khách hàng có thể sử dụng điều hòa được ngay mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Quý khách đang tìm kiếm trung tâm sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số máy 0948 071 456 – 024 2230 5688. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà khu vực Hoàng Quốc Việt của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và cơ quan chỉ trong vòng 30 phút đặt lịch.

Xem thêm: Thợ sửa chữa điều hòa ở Quan Hoa