sửa điều hòa tại quan hoa

Quý khách đang tìm kiếm thợ sửa điều hòa tại Quan Hoa – Quận Cầu Giấy, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 024 2240 2448 – 0948 071 456 dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại phường Quan Hoa nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi là có mặt ngay.

Địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Quan Hoa chất lượng tốt nhất.

Việc điều hòa gặp sự cố vào mùa nắng nóng không thể tránh khỏi, do nhu cầu sử dụng tăng cao nhiều khi dẫn tới những trục trặc không mong muốn. Để đảm bảo đáp ứng tốt nhất khi sửa chữa điều hòa cho khách hàng nơi đây, cơ sở của chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật 24/24.

 • Liên hệ địa chỉ:  Cơ sở sửa điều hòa tại nhà 124 Đ. Quan Hoa – Cầu Giấy
 • Điện thoại liên hệ: 024 2240 2448 – 0948 071 456 trực 24/7

Hiện nay có khá nhiều trung tâm sửa điện lạnh tại Quan Hoa quảng cáo sửa chữa điều hòa uy tín, để tránh không gặp những địa chỉ làm ăn chộp giật khách hàng ở đây cần liên hệ đến những nơi uy tín để sử lý sự cố cho điều hòa của mình. Với kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi luôn được khách hàng ở đây tin tưởng là nơi sửa chữa, nạp gas điều hòa tốt nhất khu vực.

Ngoài ra đơn vị là nơi bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên thực hiện vệ sinh bảo trì điều hòa ở khu vực Quan Hoa đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ vệ sinh điều hòa tất cả các dòng máy từ điều hòa treo tường, bảo dưỡng điều hòa cây cho đến điều hòa âm trần cassette.

sửa điều hòa tại quan hoa

Bảng giá dịch vụ sửa điều hòa tại Quan Hoa của chúng tôi.

Khi gọi sửa điều hòa tại suadienlanhhanoi.com khách hàng được báo giá sửa chữa miễn phí, bảng giá công khai cho quý khách tham khảo và lựa chọn đơn vị sửa điều hòa tốt nhất cho gia đình.

 • Bảo dưỡng điều hòa: 200.000đ
 • Sửa điều hòa tại nhà: 150.000đ
 • Bơm gas điều hòa: 10.000đ/psi
 • Lắp điều hòa: 300.000đ
 • Tháo điều hòa: 150.000đ
 • Ống đồng điều hòa: 200.000đ/m

Sau khi thợ sửa điều hòa kiểm tra rõ tình trạng điều hòa của khách hàng đang gặp phải, chúng tôi sẽ lên phương án sửa chữa và gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết khi phải thay thế linh kiện. Công việc này hoàn toàn miễn phí anh chị có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được tư vấn trực tiếp các sự cố mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải.

Sửa điều hòa tại Quan Hoa tất cả các hãng.

Hiện nay chúng tôi là một trong những trung tâm sửa điều hòa tại nhà Cầu Giấy, sau nhiều năm thành lập và phát triển đơn vị là tối tác hàng đầu về sửa chữa, bảo hành điều hòa ở khu vực Quan Hoa – Quận Cầu Giấy. Nhận sử lý tất cả cá lỗi trên điều hòa như không mát, kém mát, kêu to, báo lỗi,… Với tất cả các hãng khác nhau như:

+ Sửa điều hòa Panasonic

+ Sửa điều hòa Daikin

+ Sửa chữa điều hòa LG

+ Sửa chữa điều hòa Misubishi

+ Sửa điều hòa Funiki

+ Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Casper

+ Sửa điều hòa Sharp

+ Sửa điều hòa Samsung

+ Sửa điều hòa Toshiba,…

Ưu điểm nổi bật với dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi

Đến với suadienlanhhanoi.com khách hàng nhận được dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất với nhiều ưu điểm nổi trội so với các trung tâm khác như

 • Phục vụ sửa điều hòa khu vực Quan Hoa nhanh nhất, kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp 24/7
 • Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa uy tín với giá cả hợp lý
 • Khách hàng được kiểm tra và tư vấn sửa điều hòa tại nhà miễn phí
 • Cam kết với tất cả quý khách linh kiện thay thế chính hãng từ thương hiệu máy điều hòa của khách hàng
 • Sửa chữa nhanh chỉ sau 30p là có thợ sửa điều hòa tai nhà Quan Hoa
 • Chúng tôi chỉ tính phí và nhận phí sửa chữa sau khi sửa điều hòa xong được khách hàng hài lòng
 • Thời gian bảo hành dài, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng, yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin gọi sửa điều hòa tại Quan Hoa khách hàng gọi ngay 024 2240 2448 – 0948 071 456, chúng tôi cam kết có mặt nhanh chóng theo đúng lịch hẹn của khách hàng. Tất cả các lỗi trên điều hòa được cam kết sửa tại nhà không làm mất thời gian của khách hàng.