sửa-điều-hòa-tại-văn-điển

Thợ sửa điều hòa tại Văn Điển của chúng tôi phục vụ khách hàng ở đây liên tục 24h hàng ngày, quý khách đang gặp sự cố ở điều hòa hãy gọi ngay cho sửa điện lạnh Hà Nội cơ sở Văn Điển theo số máy 0948 071 456 – 014 2240 2448 để được phục vụ nhanh chóng.

sửa-điều-hòa-tại-văn-điển

Dịch vụ sửa điều hòa khu vực Văn Điển – Thanh Trì tốt nhất.

Ngày nay việc sử dụng điều hòa tại gia đình và cơ quan rất cần thiết, nhất là trong mùa hè oi bức của miền bắc. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc này, tho sua chua dieu hoa của chúng tôi trực 24/7 giúp khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Văn Điển chỉ sau 15 phút gọi.

Tại đây chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thợ được đào tạo chuyên nghiệp giúp khách hàng sử lý các sự cố trên máy điều hòa nhanh nhất tại nhà mà khách hàng ở đây hoàn toàn không phải mang vác di chuyển đến cửa hàng tốn công sức và thời gian.

Tổng đài 0948 071 456 trực 24/24h ngoài nhận đặt lịch sửa điều hòa tại Văn Điển, còn tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng điều hòa, hướng dẫn tự sửa điều hòa tại nhà không tốn kém chi phí được người dân yêu quý.

Chuyên bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại Văn Điển.

Điều hòa hoạt động được ổn định và duy trì tuổi thọ lâu bền thì việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ rất quan trọng. Anh chị có thể gọi ngay cho chúng tôi để được vệ sinh điều hòa tại Văn Điển chuyên nghiệp bằng dụng cụ máy móc chuyên dùng hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

  • Giá bảo dưỡng điều hòa máy 9000 BTU đến 18000 BTU : 200.000đ
  • Giá bảo dưỡng điều hòa 24.000 BTU đến 36.000 BTU : 300.000đ
  • Vệ sinh máy điều hòa âm trần: 500.000đ
  • Nạp gas điều hòa : 10.000/PSI

Song song với việc bảo dưỡng điều hòa, kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra gas điều hòa miễn phí. Anh chị sẽ biết được lượng gas trên điều hòa nhà mình còn hay hết từ đó bổ sung lượng gas còn thiếu giúp điều hòa nhà bạn hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và đặc biệt điều hòa làm lạnh nhanh và sâu hơn.

6 bước sửa điều hòa tại Văn Điển chuyên nghiệp.

Giúp khách hàng ở Văn Điển sửa điều hòa nhanh chóng chuyên nghiệp, các bước kiểm tra và báo giá sửa điều hòa tại Thanh Trì của chúng tôi ở đây hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Nhận lịch sửa điều hòa ở Văn Điển theo số Hotline 0948 071 456 – 014 2240 2448, Tư vấn, báo giá, giải đáp các vấn đề liên quan tới điều hòa của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi tới tận nhà để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân điều hòa hỏng, thông báo giá cả và nêu phương án sửa chữa máy điều hòa cho khách hàng được biết.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án nêu ra, thợ sửa điều hòa tại Văn Điển của chúng tôi sẽ tiến hành sửa tại nhà, thay thế linh kiện tốt nhất.

Bước 4: Lắp ráp lại điều hòa và chạy thử các chức năng trong máy

Bước 5: Bàn giao lại điều hòa cho khách hàng kiểm tra nghiệm thu, vệ sinh dọn dẹp lại vị trí làm việc.

Bước 6: Cung cấp hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành sau đó tư vấn các dịch vụ có liên quan.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Văn Điển của chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h, cam kết sửa chữa giỏi các dòng điều hòa inverter như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Casper,… Mọi thông tin anh chị liên hệ theo số máy 0948 071 456 để được hỗ trợi giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan:

+ Sửa điều hòa tại Nguyễn Trãi

+ https://suadienlanhhanoi.com/sua-dieu-hoa-tai-dinh-thon/