sửa-máy-giặt-tại-kim-mã

Dịch vụ sửa máy giặt tại Kim Mã của chúng tôi phục vụ khách hàng ở đây chuyên nghiệp 24/7. Quý khách đang gặp vấn đề ở máy giặt không chạy hãy gọi ngay Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Hà Nội, cơ sở kim mã sửa chữa bảo trì máy giặt tại nhà theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 0114 để được hỗ trợ kiểm tra báo giá miễn phí.

sửa-máy-giặt-tại-kim-mã
Hình ảnh được chụp từ thợ sửa máy giặt tại Kim Mã – Q. Ba Đình năm 2024

Trung tâm sửa máy giặt tại Kim Mã tốt nhất khu vực.

Chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo hành máy giặt cửa trên, cửa ngang các hãng như: Panasonic, Electrolux, LG, Toshiba, Samsung, Hitachi, Beko, Bosch,… Với phong cách làm việc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng đơn vị được đánh giá là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tại Kim Mã tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực giúp khách hàng sử lý tất cả ban bện ở máy giặt tại nhà một cách nhanh chóng. Kèm theo đó trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đãi là những yếu tố tiên quyết khẳng định trung tâm mang đến khách hàng ở đây dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu.

Để khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi sửa máy giặt mất hàng ngày, hàng giờ thì giải quyết vấn đề này kỹ thuật ở đây sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng chỉ trong thời gian 30 phút đặt lịch. Anh chị khi có yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại Kim Mã ở bất kỳ thời điểm nào kể cả ban ngày hay buổi tối sẽ được đáp ứng kịp thời.

Bạn đang xem chuyên mục: sua may giat tai Ba Dinh

Có nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt hay không?

Khi máy giặt bị hỏng khách hàng thường có câu hỏi có nên sửa máy giặt hay không? Hoặc máy giặt sửa xong có bền không? Để trả lời những câu gỏi này anh chị nên xem xét các yếu tố sau:

1. Tình trạng của máy giặt: Nếu máy giặt của bạn đã bị hỏng hoặc do sử dụng không đúng cách, và khách hàng hãy gọi dịch vụ kiểm tra báo giá sửa máy giặt miễn phí của chúng tôi.

2. Chi phí sửa chữa so với mua mới: Trước khi quyết định sửa máy giặt, hãy xem xét chi phí sửa chữa so với việc mua máy giặt mới. Đôi khi, nếu chi phí sửa chữa quá cao và máy giặt đã cũ, việc mua máy mới có thể là lựa chọn tốt hơn.

3. Độ tin cậy của dịch vụ sửa chữa: Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy giặt, hãy chắc chắn chọn một dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng công việc. Tại đây chúng tôi cam kết thời gian bảo hành sau khi sửa chữa máy giặt ít nhất lên tới 12 tháng cho khách hàng tại Kim Mã.

Như vậy sau khi xem xét các yếu tố trên anh chị có thể quyết định có nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà hay không? Tại đây chúng tôi cam kết kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân gây nên sự cố máy giặt hoàn toàn miễn phí.

Các bước sửa máy giặt tại nhà Kim Mã – Ba Đình chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng gọi sửa máy giặt tại Kim Mã và các khu vực lân cân theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 0114.

Bước 2: Kỹ thuật có mặt tại nhà theo đúng lịch hẹn và kiểm tra tình hình của máy giặt chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận thông tin của khách hàng.

Bước 3: Sau quá trình kiểm tra, thợ sửa chữa máy giặt sẽ thông tin những vấn đề máy giặt gặp phải và đề xuất giải pháp khắc phục. Từ đó gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết theo tình hình thực tế.

Bước 4: Được khách hàng đồng ý với báo giá đã thông báo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện quy trình sửa chữa.

Bước 5: Sau khi máy giặt đã sửa xong, vận hành chạy thử máy giặt, bàn giao máy móc và nhận thanh toán của khách hàng và viết phiếu bảo hành + hóa đơn VAT nếu có.

Trung tâm sửa máy giặt tại Kim Mã của chúng tôi khắc phục mọi vấn đề ở máy giặt như không giăt, không vắt, báo lỗi, không vào điện, kêu to, chảy nước,… Quý khách có thể liên hệ theo số máy 0948 071 456 – 024 2240 0114 để được sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà Kim Mã 24/24h.

Bài viết khác