dieu-hoa-daikin-nhay-den-vang

Điều hòa Đaikin báo lỗi đèn vàng là một trong những sự cố thường gặp ở dòng máy này. Anh chị chưa nên vội lo lắng hãy xem bài viết hướng dẫn sửa lỗi điều hòa Daikin nháy đèn vàng ngay sau đây của chúng tôi.

Ngoài ra với kinh nghiệm sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội nhiều năm qua, khách hàng cũng có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa, bảo hành điều hòa Daikin tại nhà theo số máy 0948 071 456.

 dieu-hoa-daikin-nhay-den-vang

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin nháy đèn vàng.

Điều hòa Daikin bị nháy đèn vàng có nhiêu nguyên nhân khác nhau, để biết chính xác sự cố nằm ở đâu anh chị có thể check lỗi điều hòa Daikin bằng Remote để sửa chữa nhanh chóng.

Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Dakin inverter nháy đèn vàng.

  • Ấn và giữ nút “CANCEL” trên remote đến khi nghe tiếng “Píp” phát ra.
  • Khi màn hình hiện số “00” và bạn có thể kiểm tra lỗi trên máy bằng cách ấn nút “CANCEL” theo từng nhịp.
  • Tiếp theo khi phát hiện ra lỗi máy phát ra tiếng “Píp Píp” liên tục và lỗi xuất hiện trên điều khiển chính là nguyên nhân làm cho điều hòa Daikin nháy đèn vàng.

Khi anh chị đã có được mã lỗi, so sánh ngay với bảng mã lỗi điều hòa Dakin để tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa chính xác.

Cách sửa điều hòa Daikin nháy đèn vàng.

Nếu điều hòa dakin không phải inverter anh chị có thể tìm hiểu những nguyên nhân phổ biến dẫn tới điều hòa Đaikin nhà bạn báo lỗi đèn vàng như sau.

1. Điều hòa hết Gas.

Điều hòa vẫn chạy nhưng không lạnh một lúc sau đèn chuyển sang nháy đèn vàng nguyên nhân có thể điều hòa đang bị hết gas. Để xử lý vấn đề này anh chị phải tìm được chỗ hở rồi mới nạp ga lại cho điều hòa tránh việc rò rỉ gas lại tiếp tục diễn ra.

2. Lốc điều hòa Dakin không chạy

Máy nén bị quá tải hoặc gặp các sự cố về Block điều hòa ngay lập tức ngắt điện báo lỗi nháy đèn vàng đề phòng các sự cố chập cháy xảy ra. Nếu block điều hòa Daikin bị hỏng anh chị có thể tìm hiểu các nguyên nhân và thậm chí thay Block mới.

3. Điều hòa bị đứt dây.

Một trong những nguyên nhân thường gặp khi điều hòa Daikin nháy đèn vàng là do đứt dây tín hiệu, dây kết nối cục nóng với cục lạnh. Anh chị kiểm tra xem dây điện điều hòa có bị chuột cắn hay không nhé!Trường hợp này chỉ cần nối lại dây điện là xong.

4. Lỗi board mạch.

Mạch điều hòa là trung tâm điều khiển giúp máy lạnh hoạt động đúng lập trình đã cài đặt. Các sự cố liên quan tới bo mạch rất có thể xảy ra, để tìm hiểu nguyên nhân cần đến thợ sửa điều hòa có kinh nghiệm. Nếu điều hòa Daikin nhà bạn nháy đèn vàng do hỏng bo mạch hãy liên hệ trung tâm sửa điều hòa của chúng tôi ngay.

Ngoài ra còn khá nhiều những nguyên nhân khác làm cho điều hòa Dakin bị nháy đèn vàng như quạt gió không chạy, điều hòa Daikin lâu ngày không vệ sinh, điều hòa bị quá tải,…Anh chị có thể liên hệ tổng đài của Suadienlanhhanoi.com để được tư vấn trực tiếp về mã lỗi điều hòa Dakin nháy đèn vàng này nhé!

Xem thêm